Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
8.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.230.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

1.280.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Bếp chiên đơn BD 25 lít dùng gas (TMTP-NB29) là loại bếp chuyên dụng để thực hiện những món chiên nhúng, đặc biệt là những món chiên nhúng ngập trong dầu. Bếp chiên nhúng đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng nhất là trong các quán ăn nhanh, nhà hàng. Có hai loại … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn BD 25 lít dùng gas (TMTP-NB29)”

Bếp chiên đơn BD 40 lít dùng gas (TMTP-NB30) là loại bếp chuyên dụng để thực hiện những món chiên nhúng, đặc biệt là những món chiên nhúng ngập trong dầu. Bếp chiên nhúng đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng nhất là trong các quán ăn nhanh, nhà hàng. Có hai loại … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn BD 40 lít dùng gas (TMTP-NB30)”

Bếp chiên đơn BD 60 lít dùng gas (TMTP-NB31) là loại bếp chuyên dụng để thực hiện những món chiên nhúng, đặc biệt là những món chiên nhúng ngập trong dầu. Bếp chiên nhúng đang ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng nhất là trong các quán ăn nhanh, nhà hàng. Bếp chiên nhúng … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn BD 60 lít dùng gas (TMTP-NB31)”

Bếp chiên đơn dùng gas (TMTP-NB16) là loại bếp chuyên dụng dùng cho các món chiên, đặc biệt là những món chiên ngập trong dầu, bếp chiên nhúng đơn dùng gas có vai trò quan trọng trong quá trình làm đa dạng thực đơn món ăn tại các nhà hàng, khách sạn cũng như quán ăn … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn dùng gas (TMTP-NB16)”

Bếp chiên đơn dùng gas (TMTP-NB17) là loại bếp chuyên dụng dùng cho các món chiên, đặc biệt là những món chiên ngập trong dầu, bếp chiên nhúng đơn dùng gas có vai trò quan trọng trong quá trình làm đa dạng thực đơn món ăn tại các nhà hàng, khách sạn cũng như quán ăn … Đọc tiếp “Bếp chiên đơn dùng gas (TMTP-NB17)”

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của