Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

6.600.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

9.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Nồi nấu cháo được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thích hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học. Nồi nấu cháo công nghiệp có kết cấu … Đọc tiếp “Nồi nấu cháo”

Nồi nấu cháo 150 lít (TMCN-AA04) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thich hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học. Nồi nấu cháo công nghiệp … Đọc tiếp “Nồi nấu cháo 150 lít (TMCN-AA04)”

Nồi nấu cháo 180 lít (TMCN-AA05) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thich hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học. Nồi nấu cháo công nghiệp … Đọc tiếp “Nồi nấu cháo 180 lít (TMCN-AA05)”

Nồi nấu cháo 30 lít (TMCN-AA01) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thích hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học. Nồi nấu cháo công nghiệp có … Đọc tiếp “Nồi nấu cháo 30 lít (TMCN-AA01)”

Nồi nấu cháo 50 lít (TMCN-AA02) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thich hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học. Nồi nấu cháo công nghiệp … Đọc tiếp “Nồi nấu cháo 50 lít (TMCN-AA02)”

Nồi nấu cháo 80 lít (TMCN-AA03) được Tân Minh cung cấp, đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam, dùng để nấu cháo hầm, nấu rau, giữ nhiệt ấm cho các sản phẩm,… thich hợp dùng cho các cửa hàng, hộ gia đình, bếp ăn trường học. Nồi nấu cháo công nghiệp … Đọc tiếp “Nồi nấu cháo 80 lít (TMCN-AA03)”

Nồi nấu có cánh khuấy (TMCN-AA06) là sản phẩm được Tân Minh cung cấp, máy là “cánh tay đắc lực” giúp bạn tiết kiệm đáng kể thời gian, công sức, cũng như không phải đứng khuấy đảo liên tục khi chế biến các loại thực phẩm cần đun nấu lâu. Thứ nhất: Trong quá trình … Đọc tiếp “Nồi nấu có cánh khuấy (TMCN-AA06)”

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của