Thương Hiệu

previous arrow
next arrow
Slider
9.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.570.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

7.700.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

8.200.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

7.300.000 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

5 VNĐ

Đặt MuaSo sánh

Tủ cơm 10 khay dùng điện CH-B-250 (TMTP-Q05) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty. Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt tỏa đều … Đọc tiếp “Tủ cơm 10 khay dùng điện CH-B-250 (TMTP-Q05)”

Tủ cơm 10 khay dùng gas và điện (VN) (TMTP-Q29) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “TỦ CƠM 10 KHAY DÙNG GAS VÀ ĐIỆN (VN) (TMTP-Q29)”

Tủ cơm 12 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q08) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty. Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt … Đọc tiếp “Tủ cơm 12 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q08)”

Tủ cơm 12 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q24) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty. Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt … Đọc tiếp “Tủ cơm 12 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q24)”

Tủ cơm 12 khay dùng gas và điện (VN) (TMTP-Q30) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được sử dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “TỦ CƠM 12 KHAY DÙNG GAS VÀ ĐIỆN (VN) (TMTP-Q30)”

Tủ cơm 24 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q12) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt … Đọc tiếp “Tủ cơm 24 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q12)”

Tủ cơm 6 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q01) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty… Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt … Đọc tiếp “Tủ cơm 6 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q01)”

Tủ cơm 6 khay dùng gas và điện (VN) (TMTP-Q27) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “TỦ CƠM 6 KHAY DÙNG GAS VÀ ĐIỆN (VN) (TMTP-Q27)”

Tủ cơm 8 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q03) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt … Đọc tiếp “Tủ cơm 8 khay dùng điện có điều khiển (TMTP-Q03)”

Tủ cơm 8 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q04) là dòng sản phẩm được Tân Minh cung cấp, tủ chuyên dùng nấu cơm trong các phòng ăn khu công nghiệp, căng tin trường học, các bếp ăn tập thể, các công ty Tủ có hệ thống phân phối hơi đều, đa chiều, giúp hơi nhiệt … Đọc tiếp “Tủ cơm 8 khay dùng điện không điều khiển (TMTP-Q04)”

Tủ cơm 8 khay dùng gas và điện (VN) (TMTP-Q28) được Công Ty Cơ Khí Tân Minh sản xuất và phân phối trên toàn quốc. Máy được ứng dụng trong lĩnh vực Máy Thực Phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm tra kỹ lưỡng và vận hành thực tế để luôn đảm … Đọc tiếp “TỦ CƠM 8 KHAY DÙNG GAS VÀ ĐIỆN (VN) (TMTP-Q28)”

Tủ cơm đa năng 10 khay (TMTP-Q20) là dòng sản phẩm mới, được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Tủ nấu kết hợp các chức năng như: nấu, hấp, giữ ấm, nâng cao tối đa khả năng sử dụng cho người tiêu dùng. Tủ được thiết kế dạng đứng, hiện đại, 1 cánh mở. Khách … Đọc tiếp “Tủ cơm đa năng 10 khay (TMTP-Q20)”

Tủ cơm đa năng 12 khay (TMTP-Q21) được Tân Minh cung cấp là một giải pháp tối ưu trong công việc nấu cơm cho các quán ăn, canteen hay bếp ăn tập thể có quy mô nhỏ và vừa. Thay bằng việc nấu cơm thủ công mất rất nhiều thời gian và công sức, tủ nấu … Đọc tiếp “Tủ cơm đa năng 12 khay (TMTP-Q21)”

Tủ cơm đa năng 24 khay (TMTP-Q22) là dòng sản phẩm mới, được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Tủ nấu kết hợp các chức năng như: nấu, hấp, giữ ấm, nâng cao tối đa khả năng sử dụng cho người tiêu dùng. Tủ được thiết kế dạng đứng, hiện đại, 2 cánh mở. Khách … Đọc tiếp “Tủ cơm đa năng 24 khay (TMTP-Q22)”

Tủ cơm đa năng 4 khay (TMTP-Q17) là dòng sản phẩm mới, được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Tủ nấu kết hợp các chức năng như: nấu, hấp, giữ ấm, nâng cao tối đa khả năng sử dụng cho người tiêu dùng. Tủ được thiết kế dạng đứng, hiện đại, 1 cánh mở. Khách … Đọc tiếp “Tủ cơm đa năng 4 khay (TMTP-Q17)”

Tủ cơm đa năng 6 khay (TMTP-Q18) là dòng sản phẩm mới, được Tân Minh nhập khẩu và phân phối trên toàn quốc. Tủ nấu kết hợp các chức năng như: nấu, hấp, giữ ấm, nâng cao tối đa khả năng sử dụng cho người tiêu dùng. Tủ được thiết kế dạng đứng, hiện đại, 1 cánh mở. Khách … Đọc tiếp “Tủ cơm đa năng 6 khay (TMTP-Q18)”

Cần biết khi sử dụng các sản phẩm của