Lò nướng bánh mỳ công nghiệp

Lò nướng bánh mỳ công nghiệp 

Có thể nói chỉ cần chọn được một chiếc lò nướng bánh mì tốt; là coi như bạn đã hoàn thành được một nửa công việc mở lò bánh mì rồi; đủ để hiểu mức độ quan trọng của chiếc lò nướng bánh mì lớn thế nào. Đây sẽ là nơi cho ra những chiếc bánh mì thơm ngon vàng giòn. Vì thế chúng tôi đặt lò nướng bánh lên vị trí số 1 trong những thiết bị cần mua cho cửa hàng.

Lò nướng bánh mì sử dụng các thanh nhiệt kết hợp với hệ thống quạt đối lưu. Giúp hơi nóng len lỏi đến từng vị trí bên trong lò để giúp bánh chín và vàng đều. Đây là thiết bị được 80-90% các tiệm bánh mì hiện nay sử dụng.

 

Xem thêm: Lò nướng bánh mì 2 mặt

Các loại lò nướng bánh mì đối lưu phổ biến hiện nay gồm lò nướng 4 khay, 5 khay, 8 khay, 10 khay

Thiết bị cũng có cấu tạo Inox như chiếc lò nướng xoay; các tính năng cũng tương tự: Bảng điều khiển thời gian và nhiệt độ nướng, phun ẩm tự động. Lò có còi báo khi đến giờ hẹn; hệ thống đèn chiếu sáng bên trong

Thiết bị còn chia làm 2 dòng là lò nướng dùng điện và lò nướng dùng gas; để phù hợp điều kiện mỗi người. Lò nướng bánh mì dùng điện có giá thành tiện nghi hơn trong khi lò gas; lại dành cho những nhà không lắp được điện 3 pha(380V) hay nguồn điện chập chờn.

Lò nướng bánh mỳ công nghiệp  là thiết bị cần thiết và không thể thiếu đối với bất kỳ tiệm làm bánh nào. Hãy đến với Tân Minh để lựa chọn được sản phẩm ưng ý với nhu cầu của bạn.

Xem thêm: Lò nướng bánh mini

 

 

 

 

 

 

 

Tin Liên Quan