Máy cán bột hai chiều

Máy cán bột hai chiều 

Nhìn lướt qua, bạn chưa thể hình dung hết về chiếc máy cán bột 2 chiều L 520 này. Điều đó không quan trọng, điều quan trọng là nếu bạn phải cán bột số lượng lớn, phải làm thủ công vất vả; thì chiếc máy này có thể giúp bạn làm đó tự động hoàn toàn

Nếu nhưng trước đây, với kỹ thuật thủ công, công đoạn cán bột có khi phải mất hàng giờ để thực hiện thì giờ đây, chỉ trong vài giây là bạn đã hoàn thành được công việc cán bột thành những tảng mỏng thích hợp với loại bánh của bạn. Máy cán bột 2 chiều (TMTP-LB16) là dòng máy cán bột có chức năng cán phẳng khối bột thành lớp màng mỏng mịn. Máy cán bột giúp quý vị giảm được nhân công trong quá trình làm bánh, giúp mặt bánh mịn, đẹp.

Máy cán bột hai chiều TMTP-LB16 dùng để cán bột ướt sau khi được nhồi để bột mềm, dẻo, đều…Máy cán bột có loại để bàn và loại có chân. Máy có thể gấp lại cho gọn. Máy cán chạy được 2 chiều: Chạy tới và chạy ngược lại. Máy cán bột có gạt đổi chiều bằng tay điều khiển chiều hoạt động hoặc dùng bàn đạp chân (Pedal).

Máy cán bột có thể cán bột dày, mỏng theo ý người sử dụng. Sản phẩm được dùng trong nhà hàng, tiệm bánh v.v… giúp người thợ sử dụng nhanh chóng & đạt hiệu quả nhanh nhất.

Rất nhiều model máy cán bột mới luôn được Công Ty Cơ Khí Tân Minh cập nhật liên tục

Thông số kỹ thuật:

– Model: TMTP-LB16

– Điện áp: 220V/380V/50Hz

– Công suất: 1100W

– Kích thước mặt cán: 2020 x 520 x 71 mm

– Kích thước: 2520 x 955 x 1285 mm

– Trọng lượng: 220 kg

– Bảo hành: 12 tháng

– Nhập khẩu: Tân Minh

Các loại máy cán bột của Công Ty Cơ Khí Tân Minh máy cán bột 2 chiều – máy cán bột 1 chiều – máy cán bột làm đế pizza – máy cán bột gia đình – máy cán mì sợi Công Ty Cơ Khí Tân Minh cam kết tất cả các sản phẩm máy cán bột đều là hàng chính hãng, chất lượng đảm bảo và giá rẻ nhất trên thị trường vì không qua trung gian. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn bất kỳ điều gì về thiết bị thực phẩm.

Máy cán bột 2 chiều Tân Minh (TMTP-LB16) do Công ty Cơ Khí Tân Minh phân phối đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả hợp lý

Tin Liên Quan