Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh là một trong những loại máy thái thịt chuyên dụng cho thịt đông lạnh. Máy dùng để thái thịt đông lạnh thành các lát mỏng theo các độ dày mỏng khác nhau.

TMTP-E29 Máy thái thịt đông lạnh

Máy thái thịt đông lạnh được biết đến là dòng máy chuyên thái thịt chín, thịt nguội hay thịt đông lạnh. Trong một số trường hợp người ta còn sử dụng máy để thái chả lụa, xúc xích, lạp xưởng và một số loại rau củ khác.

Phân Loại:

Máy thái thịt động lạnh  bằng tay

Máy thái thịt đông lạnh bán tự động

Máy thái thịt đông lạnh tự động

Máy thái thịt đông lạnh thường được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp hoặc các nhà xưởng chế biến thịt đông lạnh.

Đặc điểm: 

 – Lưỡi dao sử dụng trên máy thái thịt đông lạnh thường dạng mâm xoay, được làm bằng thép đặc nguyên khối được tôi trong điều kiện đặc biệt. Đảm bảo độ cứng và bén lâu dài.

 – Máy thường sẽ điều chỉnh được độ dày cắt lát miếng thịt trong khoảng nhất định của từng máy.

– Máy vận hành với nguyên tắc chung là khi khối thịt được cố định vào càng bám thịt, lưỡi dao vận hành thì thịt sẽ được cắt thành từng lát mỏng khi máng đẩy thịt tiến về phía lưỡi dao. Công đoạn này phải sử dụng lực đẩy của tay (đối với dòng bán tự động) hay máng đỡ tự động di chuyển (đôi với dòng tự động).

– Hầu hết máy thái thịt đông lạnh chất lượng cao thường được làm từ nhôm sáng nguyên khối, dày dặn và chắc chắn. Lưỡi dao của máy bằng thép tôi cứng, rất sáng và bén. Các chất liệu này rất dễ lau chùi và vệ sinh. Chính vì thế mà máy đảm bảo được chất lượng, an toàn thực phẩm và độ bền cao.

Máy này có thể thái được nhiều loại thịt nhưng cần lưu ý trong thành phần không có lẫn da, gân, sụn, xương,…

CƠ KHÍ TÂN MINH tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm máy chế biến thực phẩm, thiết bị công nghiệp ứng dụng thực tiễn, hỗ trợ tăng năng suất và hiệu quả kinh doanh cũng như giảm bớt sức lực và chi phí nhân công.

Với những ưu điểm vượt trội từ thiết kế đến tính năng sử dụng, Máy thái thịt đông lạnh Tân Minh thay đổi hình thức thái thịt thủ công đáp ứng tiêu chí thái thịt nhanh, đều, cuộn tròn đẹp mắt, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Và đây chắc chắn là lựa chọn không thể thiếu dành cho các quán ăn, nhà hàng hiện nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *