Cơ Khí Tân Minh – Lễ chùa đầu năm 2023

Trong tâm thức người Việt từ bao đời nay, Tết không chỉ mang ý nghĩa của việc tiễn đưa năm cũ, chào đón năm mới, mà còn mang đậm nét tâm linh, tín ngưỡng. Ngoài tục lệ cúng gia tiên, người dân thường tìm về các đền, chùa để cầu phúc, cầu may cho gia đình với mong muốn những điều tốt đẹp nhất trong năm mới.

Lễ chùa du xuân đầu năm đã trở thành nét văn hóa đặc trưng không thể thiếu mỗi dịp Tết. Không chỉ người dân đi lễ chùa mà có các công ty, doanh nghiệp cũng thường xuyên tổ chức cho nhân viên chuyến đi lễ chùa du xuân để cầu tài lộc, bình an.

Dù rất bận rộn với những kế hoạch cho năm mới 2023, nhưng Ban giám đốc công ty Tân Minh vẫn dành thời gian tổ chức cho cán bộ nhân viên công ty đi lễ chùa đầu năm, để cầu mong cho một năm mới được mạnh khỏe, may mắn và đặc biệt là cầu mong cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, thành công hơn nữa.

Là một trong những nét văn hóa đẹp, một hoạt động thể hiện sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty tới đời sống tâm linh, đời sống tinh thần của CBNV nên việc đi lễ chùa đầu xuân thực sự là dịp để các CBNV được đi thưởng ngoạn cảnh đẹp và cầu may, tạo tâm lý thoải mái cho một năm làm việc hiệu quả và nhiều thành công.

Đối với Cơ Khí Tân Minh, nếu gặp mặt đầu xuân là dịp để toàn Công ty gặp gỡ, giao lưu với nhau và thường diễn ra vào ngày làm việc đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết thì thời gian đi lễ chùa lại được thu xếp tùy theo tình hình sản xuất, kinh doanh của các phòng ban công ty. Và đầu xuân 2023 này, công ty đã tổ chức cho các cán bộ nhân viên đi lễ chùa tại nhiều địa điểm nổi tiếng trong địa bàn thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh của chương trình du xuân, đi lễ chùa đầu năm của công ty Cơ Khí Tân Minh trong không khí vui tươi, phấn khởi về một khởi đầu mới, một năm mới nhiều thành tựu và thắng lợi mới:

Chuyến du xuân đầu năm gói trọn những phong tục tốt đẹp của người Việt Nam với việc thành kính dâng hương báo công lên tổ tiên, biết ơn nguồn cuội, cầu phước mong cho một năm mới an lành, sung túc. Hòa mình vào bầu không khí thanh tịnh nơi đất Phật, nơi đất thiêng của Tổ quốc mỗi CBNV Cơ Khí Tân Minh như đã được nhìn lại chặng đường một năm đã qua và đặt ra những cột mốc phấn đấu mới cho bản thân mình để từ đó góp phần phát triển công ty ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *